Xem: Lewis Hamilton đánh ván lướt sóng của anh ấy 10 ngày sau tin đồn về tình yêu, Shakira chinh phục những con sóng

Formula 1

Lewis Hamilton thích tham gia các môn thể thao mạo hiểm và cũng phát sóng nó. Bây giờ, trước Grand Prix Tây Ban Nha, Hamilton đã tải lên một video lướt ván dài 20 giây sẽ khiến mọi người kinh ngạc. Nhưng phải đến 10 ngày sau khi người tình tin đồn của anh ấy, Shakira cũng làm như vậy.

Trong đoạn video dài 20 giây, Hamilton thực hiện một số màn ảo thuật đẹp mắt trên ván lướt sóng giữa những con sóng. Cách anh lướt qua mặt nước trong những khoảng thời gian ấn tượng, sẽ không sai khi nói rằng siêu sao F1 cũng có thể thành thạo ván lướt sóng.

Đang tải nhúng instagram

Cho đến nay, người ta chỉ biết đến chuyên môn nhảy dù của anh ấy, vì anh ấy đã thực hiện vô số cú nhảy từ độ cao hàng nghìn mét trên bầu trời. Nhưng bây giờ, sở thích mới của anh ấy cũng được thể hiện rõ ràng.

Xem: Lewis Hamilton đóng giả người yêu tiềm năng của mình

Với Ghetto Red Hot của Super Cat đang phát ở chế độ nền, có thể thấy Hamilton đang thực hiện một pha chạy đáng kinh ngạc trên làn sóng của mình. Rõ ràng là anh ta đang được chiếc thuyền máy hoặc mô tô nước phía trước tiếp thêm động lực. Tuy nhiên, đó là một kỳ tích ấn tượng của siêu sao F1.

Mặc dù vậy, người ta không biết Hamilton đã quay video này ở đâu. Nó có thể là từ Barcelona, ​​Tây Ban Nha, nơi anh ấy đang ở cho cuộc đua tiếp theo của mình, hoặc đó có thể là một video cách đây vài tuần. Nó đã không được Hamilton tiết lộ khi anh ấy thực hiện video này.

Nhưng nó chắc chắn đã được ghi lại trong năm nay, như anh ấy đã nói “gần đến mùa hè.” Trong khi đó, tin đồn Hamilton hẹn hò với Shakira lan truyền cách đây khoảng 10 ngày. Khi video được đưa lên mạng, Hamilton đã trả lời một cách thích thú. Có lẽ điều đó đã truyền cảm hứng cho anh ấy ra khơi.

Đang tải nhúng instagram

Tại sao Hamilton và Shakira được gọi là đồ vật?

Năm ngoái, Shakira đã trải qua cuộc chia tay đầy sóng gió với bạn trai lâu năm Gerad Pique. Toàn bộ câu chuyện đã thu hút sự chú ý của công chúng với vụ bê bối gian lận trong bộ phim. Tuy nhiên, cảm giác nhạc pop đã quyết định chuyển đi và thậm chí chuyển cả thành phố, như anh ấy đã từng sống ở Barcelona trước đây.

Mặc dù cuộc chia tay rất đau đớn nhưng hiện tại cô ấy vẫn độc thân. Và trong cuộc đua Miami Grand Prix, anh ta bị phát hiện đi chơi với Hamilton trên một chiếc thuyền. Chính vì vậy, tin đồn về cặp đôi lập tức lan truyền chóng mặt.

Tuy nhiên, cùng lúc đó, có tin đồn Tom Cruise theo đuổi Shakira. Vì vậy, hãy nói rằng mọi thứ đều phức tạp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *