Xem: Ngôi sao Hollywood Tom Holland gặp Thảm họa Lewis Hamilton và Charles Leclerc tại Monaco GP

Formula 1

Monaco Grand Prix, thường được coi là viên ngọc quý của Công thức 1, thu hút nhiều khách mời nổi tiếng hàng năm. Sự hào hoa và lộng lẫy liên quan đến Monaco GP là không gì sánh được. Trong số những người nổi tiếng đến xem cuộc đua năm nay có Orlando Bloom và Tom Holland. Tuy nhiên, bất chấp danh tiếng và địa vị người nổi tiếng, cả hai đều bị an ninh chặn lại ở lối vào bãi tập.

Bảy lần vô địch thế giới Lewis Hamilton đã trải qua tình huống tương tự. Hamilton xuất hiện tại bãi tập trong bộ đồ đua và mũ bảo hiểm đầy đủ. Tuy nhiên, anh ta vẫn bị ngăn không cho vào bãi tập. An ninh hỏi anh ta xem anh ta có thẻ không, Hamilton ngạc nhiên giải thích rằng anh ta là một tay đua Công thức 1.

Ngôi sao Ferrari Charles Leclerc đã phải trải qua một trải nghiệm hoàn toàn khác. Người lái xe Monegasque đã bị từ chối vào bãi sau khi anh ta quên mang theo thẻ của mình. Mặc dù mặc trang phục toàn màu Ferrari nhưng Leclerc phải đợi bên ngoài bãi tập khá lâu trước khi lính canh xác nhận danh tính và cho phép anh vào.

Tom Holland và Orlando Bloom phải xác nhận danh tính ở Monaco

Trong số những ngôi sao khác nhau đến Monaco có Tom Holland, người nổi tiếng vì đã đưa nhân vật Người nhện vào cuộc sống. Nam diễn viên trẻ người Anh được bắt gặp đi lang thang quanh khu vực bãi tập để chụp ảnh cùng nhiều tay đua F1. Anh ấy cũng có cơ hội vẫy cờ ca rô khi kết thúc cuộc đua.

Tuy nhiên, đặc quyền nổi tiếng của anh ấy không hiệu quả lắm khi nói đến việc xóa an ninh. Khi đang bước vào bãi tập, Tom Holland đã bị an ninh chặn lại. Anh ta được yêu cầu xuất trình tấm thẻ chèo quanh cổ. Holland phối hợp với người gác đền và nhanh chóng thực hiện những đường chuyền cần thiết. Sau đó anh ta được phép vào bãi tập.

Đang tải tweet nhúng

Điều tương tự cũng xảy ra với Orlando Bloom. Nam diễn viên ‘Cướp biển vùng Caribe’ đang mải quay video trên điện thoại thì bị an ninh chặn lại. Anh ấy cũng phải xác thực thẻ của mình trước khi được phép vào bãi tập.

Hà Lan gặp nhiều nhân vật nổi bật

Tom Holland đảm bảo rằng anh ấy đã tận dụng tối đa thời gian của mình ở giải Monaco GP. Anh ấy đã gặp nhiều người nổi tiếng xung quanh bãi tập và chụp ảnh với họ. Một trong số đó là cầu thủ bóng đá Neymar Jr, người đã gặp Holland trước ga ra của Red Bull. Cả hai cũng chụp ảnh với đội đua nổi tiếng Red Bull.

Trong khi Tom Holland đã thể hiện rất rõ ràng về lòng trung thành của anh ấy đối với Monaco Grand Prix, Neymar Jr đã đưa ra một số nhận xét rất kỳ lạ về người mà anh ấy ủng hộ trong cuộc đua. Holland đã nói rõ rằng anh ấy ủng hộ Lewis Hamilton.

Đang tải tweet nhúng

Tom Holland cũng có thời gian chụp ảnh với ngôi sao McLaren Lando Norris và tay đua Alpine Esteban Ocon.

Đang tải tweet nhúng

Tuy nhiên, về Neymar, cầu thủ người Brazil cho biết Hamilton là bạn cũ nhưng anh sẽ ủng hộ bạn mình cũng như Red Bull.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *