XEM: ‘Thờ ơ’ 7ft 4″ Victor Wembanyama chiêu đãi người hâm mộ những ngày Dunk ‘Qua chân’ trước thềm NBA Draft

NBA

Dự thảo NBA gần đến rồi, còn 23 ngày nữa. Viên ngọc quý của sự kiện này là Victor Wembanyama. Đến bây giờ, không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy sẽ được chọn trước những người khác vào ngày 1đường phố tổng thể của San Antonio Spurs, điều mà anh ấy nhận thức được nhiều hơn. Tuy nhiên, có vẻ như anh ấy vẫn cảm thấy cần phải thể hiện một chút. Trước trận đấu gần đây, cầu thủ 19 tuổi đã thử động tác khởi động. Và thành thật mà nói, việc anh ấy làm điều đó một cách dễ dàng là không công bằng.

Spurs có thể đang theo dõi, mơ về tất cả những khoảnh khắc sắp tới. Và rõ ràng, cảm giác là lẫn nhau. Wembanyama đã nhiều lần thừa nhận rằng anh hy vọng được đến đội bóng cũ của cựu cầu thủ người Pháp Tony Parker tại NBA. Tuy nhiên, ngay cả khi xem xét các tiêu chuẩn cao của Spurs đối với Wemby, điểm nổi bật mới nhất của anh ấy sẽ khiến nhiều người trong tổ chức băn khoăn.

Victor Wembanyama thực hiện những cú úp rổ giữa hai chân trông quá dễ dàng

Victor Wembanyama là một cầu thủ bóng rổ quái vật cao 7’4”. Tuy nhiên, điều này thường có một nhược điểm khá lớn – họ tỏ ra nặng nề, thường thiếu sự nhanh nhẹn để trở thành những cầu thủ có thể sử dụng được ở NBA. May mắn thay cho Spurs, Wemby rất, rất khác.

Khi bạn xem cầu thủ 19 tuổi thi đấu, điều khiến bạn chú ý nhất không phải là chiều cao mà là sự nhanh nhẹn của anh ấy. Mặc dù có kích thước lớn nhưng không có nhiều chuyển động vụng về với nó. Ngược lại, anh ấy có vẻ rất nghiêm túc với mọi việc mình làm và hoàn toàn kiểm soát được từng inch trên cơ thể mình.

Tuy nhiên, điều quan trọng là đừng quên rằng anh ấy cũng có năng khiếu phục hồi đáng kinh ngạc, điều mà anh ấy đã nhanh chóng thể hiện trong những điểm nổi bật gần đây. Xem các tweet của trung tâm NBA dưới.

Đang tải tweet nhúng

A ở giữa hai chân, ‘Eastbay’ nhúng xuống một cách duyên dáng, thậm chí Vince Carter có thể đang đỏ mặt ngay bây giờ.

Tuy nhiên, gạt những điểm nổi bật sang một bên, hãy cùng xem xét một khía cạnh sâu hơn về những gì Wembanyama sẽ mang lại cho Spurs – tác động tài chính của anh ấy.

Wemby sẽ làm gì cho Spurs về mặt tài chính?

Thành thật mà nói, không có gì bí mật khi San Antonio là một thị trường nhỏ. Họ từng được coi là triều đại vĩ đại nhất của NBA. Tuy nhiên, bây giờ họ là một trong những trò cười mà cộng đồng NBA không đủ quan tâm để cười nhạo rộng rãi.

Đương nhiên, việc thiếu kết nối cũng thường gây gánh nặng tài chính cho họ. Tuy nhiên, ngay cả trong hạng mục đó, Victory Wembanyama vẫn được mô tả là đấng cứu thế của tổ chức. Đây là những gì Tạp chí Kinh doanh Thể thao đã báo cáo về vấn đề này.

“Ở DC, Ben Golliver báo cáo rằng một số giám đốc điều hành của đội NBA tin rằng tác động kinh tế của Wembanyama đối với Spurs “có thể vượt quá 1 tỷ đô la trong sự nghiệp của anh ấy, một khi doanh thu bán vé và hàng hóa, doanh thu tài trợ và định giá nhượng quyền được tính đến””

San Antonio Spurs có thể vượt qua làn sóng Victor Wembanyama này để trở thành triều đại một lần nữa không? Wemby sẽ là một cầu thủ tuyệt vời thay vì một cầu thủ tuyệt vời? Chưa có câu trả lời, nhưng chúng tôi rất nóng lòng muốn tìm hiểu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *