Xem: Vợ của Stephen Curry, Ayesha, hiếm hoi nhìn trộm bên trong căn hộ ở San Francisco của anh ấy Cô ấy thích biệt thự trị giá 30 triệu đô la hơn

NBA

Năm 2020, Stephen Curry và vợ Ayesha Curry mua một biệt thự trị giá 30 triệu USD ở Atherton, California. Tuy nhiên, cặp đôi dường như mất khoảng 40 phút để đến thành phố từ nhà. Do thường xuyên phải cam kết và đi du lịch, cặp đôi quyết định mua một căn hộ ở Bay Area. Quyết định này dường như đã có kết quả với ngôi sao của Golden State Warriors, vì nhiều lý do.

Ayesha Curry gần đây đã hợp tác với Pottery Barn để “tái tạo” căn hộ sang trọng. Trên Instagram, Ayesha đã cho người hâm mộ xem qua ngôi nhà “khách gia đình” của họ, nơi mà cô ấy dường như thích hơn ngôi nhà trị giá 30 triệu đô la của Atherton.

Ayesha Curry mang đến cho người hâm mộ một cái nhìn thoáng qua bên trong căn hộ sang trọng của cô ở San Francisco

Với lịch trình bận rộn của Stephen Curry trong suốt cả năm, chắc chắn sẽ có một cam kết lâu dài đòi hỏi sự hiện diện của anh ấy trong thành phố. Ayesha Curry cũng vậy, bản thân cô là một đầu bếp và một doanh nhân.

Một đoạn clip ngắn trên Instagram mang đến cho người hâm mộ cái nhìn về hàng loạt phụ kiện, đồ nội thất và các sản phẩm trang trí nhà cửa khác mà Ayesha đã lấy từ Pottery Barn. Điều này bao gồm các vật phẩm trưng bày khác nhau, đèn, tranh treo tường và các vật dụng khác dường như đã thay đổi hoàn toàn ngôi nhà của họ.

Đang tải nhúng instagram

Ayesha trước đây đã tuyên bố rằng cô ấy thấy căn hộ “thân thiện hơn” so với biệt thự Atherton của cặp đôi. Tuy nhiên, sự hợp tác với Pottery Barn dường như cũng dẫn đến một sự cải thiện lớn. Ayesha đã tuyên bố như sau trên Instagram:

“Tôi đã hợp tác với @PotteryBarn để mô phỏng lại ngôi nhà của gia đình chúng tôi ở San Francisco và tạo ra một ốc đảo nắm bắt được bản chất thực sự của gia đình chúng tôi.”

Ayesha và Stephen Curry sắp mua một căn hộ cao cấp ở Downtown San Francisco

Trước khi cặp đôi tìm được một căn hộ ở Bay Area, họ đã suýt mua một căn hộ sang trọng ở Downtown San Francisco. Tuy nhiên, cuối cùng cả hai đều rút tiền mà không có lý do cụ thể.

Quyết định dường như đã có lợi cho họ. Ayesha từng tuyên bố rằng ngôi nhà ở Bay Area mang lại cho cô cảm giác thoải mái. Anh ấy nói rằng nó cho phép họ có một nhịp sống bình thường. Anh ấy cũng đề cập rằng nó cho phép anh ấy ăn tối với con cái của họ trong thị trấn.

Với 40 phút lái xe một chiều và loại lịch trình mà cả hai phải có, quyết định này có vẻ hợp lý. Hơn nữa, tòa nhà Downtown mà họ chọn ban đầu được xây dựng gần Trung tâm Chase. Tài sản dường như đang vật lộn để bán các đơn vị nhà của mình. Cho đến nay, chỉ có 13 trong số 146 ngôi nhà có sẵn được bán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *