xQc không quét được khuôn mặt của anh ấy ở NBA 2K24, câu chuyện vẫn tiếp tục

Thể thao điện tử

Felix “xQc” Lengyel là một trong những người truyền phát giỏi nhất và được biết đến với sự đa dạng về nội dung trên luồng của anh ấy. Gần đây, anh ấy đã phát sóng NBA 2K24 mới phát hành. Nhưng khi chơi trò chơi này, anh không thể nhìn rõ mặt mình, một vấn đề mà anh đã phải đối mặt từ lâu.

Dù là thế giới thực hay ảo, người ta đã thấy xQc chơi nhiều môn thể thao. Gần đây anh ấy đã tham gia Trận đấu từ thiện Sidemen, đóng vai thủ môn cho YouTube All-Star. Tuy nhiên, cầu thủ 27 tuổi này cuối cùng lại để thua 8-5 trước Sidemen FC dù đã cố gắng hết sức.

Bên cạnh việc chơi bóng trong trận đấu từ thiện này, xQc còn thử vận ​​may ở môn bóng rổ. Thay vì chơi trong thế giới thực, những người phát trực tiếp trên Twitch đang chơi NBA 2K24. Nhưng kế hoạch chơi bóng rổ trong trò chơi điện tử mới phát hành này của anh cũng không diễn ra như kế hoạch.

xQc không thể có mặt ở NBA 2K24

Cầu thủ 27 tuổi này là một fan hâm mộ lớn của NBA 2K vì anh ấy đã từng chơi các phần trước đây trên các buổi phát trực tiếp. Bây giờ phiên bản mới đã ra mắt, anh ấy đang phát trực tiếp chế độ MyCAREER của NBA 2K24. Vì vậy, sau đó anh ấy đã cố gắng tạo một hình đại diện trong trò chơi trông giống anh ấy.

Chế độ nghề nghiệp cho phép người hâm mộ tạo hình đại diện giống họ. Nhưng để làm như vậy, họ phải quét khuôn mặt của mình bằng ứng dụng MyNBA 2K Companion rồi tải nó lên tài khoản MyPLAYER của họ. xQc cũng làm theo các bước cụ thể sau để tạo hình đại diện của mình. Tuy nhiên, kết quả không giống một luồng nào cả.

Anh ấy liên tục quét lại khuôn mặt của mình, nhưng lần nào khuôn mặt MyPLAYER của anh ấy cũng có màu da sai. Người phát trực tiếp này rất buồn về vấn đề này vì đây không phải là lần đầu tiên anh ấy gặp phải. xQc gặp phải vấn đề tương tự ngay cả trong phần cuối cùng của NBA 2K.

Người hâm mộ của anh ấy đã chỉ trích các nhà phát triển về tính năng này sau khi thấy xQc gặp khó khăn trong việc quét khuôn mặt của anh ấy. Trong khi đó, một số fan lại khen ngợi gương mặt mẫu này trông giống như một streamer, đặc biệt là chiếc mũi. Một số thậm chí còn chế giễu màu da sai mà NBA 2K đặt cho hình đại diện trong trò chơi của xQc.

NBA 2K24 nhận nhiều gạch chéo ngược

NBA 2K24 mới phát hành đã không nhận được những lời khen ngợi mà các nhà phát triển có thể mong muốn. Mặt khác, họ nhận được rất nhiều lời chỉ trích từ người hâm mộ, đặc biệt là những người chơi nó trên PC của họ. Danh hiệu NBA mới này nhận được rất nhiều điểm tiêu cực đối với Shooting Stump và cơ chế hồi quy huy hiệu mới.

Nhưng thành công thực sự của NBA 2K24 lại đến từ người dùng PC. Họ rất không hài lòng với việc các nhà phát triển coi việc thiết lập PC là thế hệ cũ. Do cách phân loại này, người chơi PC không thể thưởng thức trò chơi một cách trọn vẹn như người dùng PS5 và Xbox Series X/S. Điều này đã dẫn đến việc trò chơi mới phát hành này nhận được 2/10 trên Steam.

Có vẻ như xQc cũng có thể nằm trong số những người dùng PC không thực sự thích chơi NBA 2K24. Nhưng anh chàng phát trực tiếp này cũng được đánh giá là người chơi tệ nhất trong Trận đấu từ thiện Sidemen 2023, hãy nhấp vào đây để biết thêm về điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *