“Ý bạn là gì khi nhìn thấy hành vi của tôi” – IShowSpeed​​ bức xúc khi một fan nhắc đến tình huống IShowMeat, sau đó yêu cầu bố mình biểu diễn ca khúc nổi tiếng trên streaming

Thể thao điện tử

Darren “IShowSpeed” Watkins Jr. là một trong những người truyền phát ưu tú trong ngành phát trực tiếp được biết đến với lối chơi vui nhộn, phản ứng, IRL và nội dung dựa trên bình luận. Tuy nhiên, mặc dù Speed ​​​​có trái tim nhân hậu và khả năng giúp đỡ mọi người nhưng xã hội chỉ nhớ đến anh vì những tranh cãi khác nhau xung quanh sự nghiệp của anh.

IShowSpeed ​​phải đối mặt với cơn ác mộng tồi tệ nhất trong sự nghiệp phát trực tuyến của mình cách đây vài tháng. Cảm giác phát trực tuyến đã vô tình làm lộ nội dung riêng tư của cô ấy trong một luồng, điều này đã lan truyền và cô ấy đã được gắn thẻ “IShowMeat” trên tất cả các nền tảng truyền thông. Tốc độ trở thành mục tiêu của những kẻ troll trong vài tuần tới, dẫn đến hành vi bắt nạt trực tuyến và trực tiếp trên diện rộng. Thật không may, Darren cuối cùng lại bị suy sụp tinh thần sau khi biết rằng gia đình mình cũng có liên quan đến vụ bắt nạt.

Đang tải tweet nhúng

Cha của IShowSpeed ​​đã hát bài hát của IShowMeat trên TikTok Live và sau đó tạo ra một bài hát IShowMeat chính thức có sự góp mặt của ông và anh trai của Speed ​​​​”Jamal”. Sau đó, anh ấy đã tải nó lên kênh YouTube của riêng mình và thu hút được hàng triệu lượt xem. Ngay sau đó, khi đối mặt với Speed, cha anh đã chế nhạo anh, điều này đương nhiên đe dọa đến mối quan hệ đang lung lay của họ. Tuy nhiên, mọi chuyện trở nên tốt đẹp hơn vài tháng sau đó khi Speed ​​tìm cách hòa giải với cha mình.

IShowMeat xuất hiện trở lại trên internet

Mặc dù sự cố IShowMeat đã bị chôn vùi từ lâu trong quá khứ nhưng gần đây nó lại nổi lên trên internet. Trong một lần phát trực tiếp của IShowSpeed, anh ấy đã gặp hai cô gái hâm mộ trên nền tảng trò chuyện video. Mặc dù cô gái trẻ rất ngạc nhiên và vui mừng khi được tận mắt nhìn thấy Speed, nhưng mọi người lại ngạc nhiên khi một trong hai người tiếp tục nhắc đến sự cố IShowMeat và tuyên bố “Đó có phải là Speed ​​không, đó có phải là Speed ​​f*cking không, Tôi đã nhìn thấy cái cu của bạn, tôi thấy bạn rất buồn cười khi lên mạng”.

Đang tải tweet nhúng

Điều này ngay lập tức khiến Speed ​​​​tức giận và anh ta cố gắng ngăn cản các cô gái và nói: “Bạn có thể im lặng như bạn tiếp tục nói xấu tôi không, vấn đề của bạn là gì, bạn là một cô bé đối với tôi, tôi thấy bạn thật ngu ngốc… . Tại sao bạn lại nhìn tôi? Thứ chết tiệt đó làm tôi đau lòng”.

Đang tải tweet nhúng

Sau khi đối mặt với tình huống khó xử, cảm giác phát trực tuyến đã khiến bố anh biểu diễn ca khúc IShowMeat nổi tiếng trên luồng. Cha anh nắm lấy cơ hội không chút do dự, nhưng Speed ​​​​đã nhanh chóng đuổi anh ra khỏi phòng và nói: “Ra ngoài, ra ngoài”. Hơn nữa, tình huống này còn khiến Jamal bật cười, càng khiến Speed ​​tức giận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *