“Ý kiến ​​​​không giữ trong ngân hàng”: 255.000.000 đô la QB Jalen Hurts tiết lộ câu thần chú để thành công trước khi ký hợp đồng Mega Offer

NFL

Bất cứ khi nào nghĩ về một cầu thủ NFL, hình ảnh phổ biến nhất là một vận động viên trẻ ít nhiều tự mãn và tròn trịa. Tuy nhiên, hình ảnh đó đang dần thay đổi và người chơi đang trở nên khiêm tốn và thực tế hơn. Một cầu thủ thể hiện phẩm chất này là Jalen Hurts của Philadelphia Eagles trị giá 255.000.000 đô la, là một trong những QB xuất sắc nhất ở NFL hiện tại, ngay cả khi anh ấy không nhất thiết phải thể hiện điều đó.

Hurts đã dẫn dắt đội của anh ấy đến với Super Bowl mùa trước, nơi họ đối đầu với Patrick Mahomes và đội trưởng. Mặc dù cuối cùng họ thua với tỷ số sít sao, nhưng Jalen đã thể hiện một cách tuyệt vời trong trận chung kết, một minh chứng cho kỹ năng của anh ấy và sự kiên cường của đội anh ấy. Hơn nữa, trong những năm qua, Hurts đã không hề khiêm tốn và đã ghi nhận sự đóng góp của toàn đội trong thành công của mình.

Jalen Hurts nói rằng anh ấy không quan tâm người khác nghĩ gì về cách anh ấy chơi

Trở lại khi Eagles đánh bại đối thủ cùng hạng New York Giants để giành một suất đá playoff, Hurts đã tiết lộ tâm lý đã giúp anh ấy tiếp tục. Trong buổi họp báo sau trận đấu, anh cho biết: “Tôi mang những vết sẹo của mình đi khắp mọi nơi. Tôi không quên. Tôi có đang lãng phí năng lượng của mình để lo lắng về những gì người khác nghĩ không? Ý kiến ​​​​của một con cừu? Không… Mọi người và ý kiến ​​của họ, ý kiến ​​không được giữ trong ngân hàng.”

Đang tải tweet nhúng

Hurts tiếp tục nói về việc tất cả những gì anh ấy cố gắng làm là trung thực với bản thân và đồng đội của mình. Đối với anh ấy, điều quan trọng là phát triển cùng với nhóm của anh ấy và năng lượng của anh ấy tập trung vào việc theo đuổi sự phát triển đó. Mặc dù nhiều người cho rằng lời nói của anh ấy quá sáo rỗng và không thực tế lắm, nhưng anh ấy đã chứng minh lời nói của mình bằng cách đưa đội của mình đến với Super Bowl.

Dù thua nhưng Jalen chắc chắn đã khắc tên mình vào sử sách NFL. Trên thực tế, Eagles đã nhanh chóng nhận ra Jalen có giá trị lớn như thế nào, đó là lý do tại sao gần đây họ đã cho anh ấy một hợp đồng gia hạn lớn, điều này khiến anh ấy trở thành người nhận tiền hàng năm cao nhất trong NFL trong nhiều ngày.

The Eagles tái khẳng định niềm tin của họ vào Hurts bằng cách trao cho anh ấy một hợp đồng lớn

Cho dù có ai khác nghĩ về màn trình diễn của Hurts mùa trước hay không, những chú Đại bàng chắc chắn đã rất ấn tượng. Đó là lý do tại sao họ trao cho anh ấy một hợp đồng trị giá 255 triệu đô la trong 5 năm. Tuy nhiên, Jalen nhanh chóng bị Lamar Jackson của Ravens soán ngôi khỏi vị trí đầu bảng trong danh sách những ngôi sao NFL được trả lương cao nhất. Chỉ vài ngày sau thương vụ Hurts, Baltimore đã trao cho Lamar một hợp đồng trị giá 260 triệu đô la trong 5 năm, đưa mức lương trung bình hàng năm của anh ấy lên 52 triệu đô la, nhiều hơn một triệu so với Hurts.

Mùa giải này là một cơ hội khác để Những chú đại bàng thể hiện khả năng của mình. Hurts và đội sẽ tìm cách dễ dàng lọt vào vòng loại trực tiếp và hy vọng sẽ trở lại Super Bowl. Thật thú vị, Raven cũng đang được chào mời là một trong những ứng cử viên được yêu thích trong năm nay, vì Lamar giờ đây có vẻ là một người đàn ông vui vẻ và sẵn sàng khai hỏa bằng mọi cách. Liệu hai người có thu nhập cao nhất sẽ xuất hiện trong đêm chung kết mùa giải?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *