Ý tưởng xây dựng nhà tốt nhất trong Minecraft; ăn cắp từ này

Thể thao điện tử

Minecraft đã mang đến cho người chơi những công cụ dễ dàng để xây dựng các dự án nâng cao. Một số ý tưởng này sẽ giúp ích và truyền cảm hứng cho bạn bắt đầu xây dựng ngôi nhà mơ ước của riêng mình trong trò chơi.

Minecraft có rất nhiều nội dung cộng đồng sáng tạo thúc đẩy vòng đời của trò chơi và giữ cho trò chơi luôn tươi mới. Ngoài ra Mojang phát hành bản cập nhật liên tục hữu ích. Tuy nhiên, các tòa nhà luôn đi đầu trong trò chơi hơn bất kỳ thứ gì khác. Thành thật mà nói, trò chơi này được biết đến với việc xây dựng cộng đồng.

Hôm nay chúng ta sẽ lấy cảm hứng từ một số trong số chúng và xem cái nào là tốt nhất khi xây dựng nhà. Có nhiều bản dựng bạn có thể tải xuống nhưng một số bản dựng bạn phải tạo. Có rất nhiều nguồn cảm hứng ngoài kia, một số bạn có thể tìm thấy tại subreddit minecraft. Còn chần chừ gì nữa, hãy cùng tham gia vào các bản dựng Cộng đồng Minecraft YouTube tốt nhất dành cho gia đình.

Nội dung

  • 4 ý tưởng xây nhà Minecraft hay nhất mà cộng đồng đưa ra
  • Một ngôi nhà cây
  • Một ngôi nhà hiện đại
  • Nhà chòi bằng gỗ
  • Ngôi nhà khởi đầu nhỏ

4 ý tưởng xây nhà Minecraft hay nhất mà cộng đồng đưa ra

4. Ngôi nhà trên cây

Mọi người đều muốn sống trong một ngôi nhà trên cây. Tất cả chúng ta đều mơ ước được sống trong một ngôi nhà khi còn nhỏ. Không quá muộn để biến giấc mơ đó thành hiện thực với bản dựng này. Ngoài ra, nó có thể là một căn cứ rất chiến thuật cho bạn vì nó sẽ giúp bạn không bị ám ảnh bởi dây leo vào ban đêm.

Những ngôi nhà quan sát này là nơi tuyệt vời để khảo sát khu vực và xác định vị trí của khu đất. Tuy nhiên, bạn phải chắc chắn rằng nền tảng vững chắc. Bạn nên có một cái cây có chu vi đủ để chứa cả một ngôi nhà trên đó. Ý tưởng xây dựng này có rất nhiều thứ hay ho mà bạn có thể đánh cắp như cửa bẫy, cầu thang để đi xuống, hoa hồng, v.v.!

3. Ngôi nhà hiện đại

Nếu những ngôi nhà trên cây sinh tồn truyền thống không phải sở thích của bạn, thì chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng với kiến ​​trúc hiện đại. Ngôi nhà xinh đẹp này có tất cả những tiện nghi bạn cần để không chỉ tồn tại mà còn phát triển. Chúng tôi phải nói với bạn rằng các nguyên liệu bạn cần trong bản dựng này khá khó phát triển nhưng không phải là không thể.

Phần tốt nhất về bản dựng này là bạn có một hướng dẫn đầy đủ về cách bạn có thể tạo ra nó. Nó có lối vào hiện đại, cầu thang lớn, phòng khách mộc mạc, v.v. Nhấp vào video trên để tham quan.

2. Nhà gỗ

Điều này là dễ dàng. Một ngôi nhà gỗ để giữ cho bạn ấm cúng trong những đêm mùa đông. Chúng tôi khuyên bạn nên xây dựng cái này trong một quần xã tuyết để tăng thêm hiệu ứng. Phần tốt nhất của công trình này là hầu hết là gỗ, rất dễ tìm thấy trong tự nhiên nên bạn không phải mất thời gian tìm kiếm các vật liệu quý hiếm.

Có nhiều loại gỗ khác nhau được sử dụng như gỗ vân sam và gỗ sồi để thay đổi và tạo cho nó một số đặc điểm. Nội thất cũng có những món đồ liên quan đến Giáng sinh có thể làm bừng sáng kỳ nghỉ của bạn.

1. Ngôi nhà khởi đầu nhỏ

Đây là ngôi nhà tốt nhất được xây dựng cho người mới bắt đầu. Nếu bạn chưa quen với trò chơi, bạn có thể gặp khó khăn khi bắt đầu xây dựng từ hư không. Đó là lý do tại sao, ngôi nhà đơn giản này là ngôi nhà bạn nên ghé thăm, chủ yếu được làm bằng gỗ. Nó có đủ không gian cho bàn thủ công và bùa chú của bạn và bất cứ thứ gì khác mà bạn cần đặt trong nhà.

Chắc chắn rằng thiết kế nội thất có một chút hạn chế nhưng đó là thiết kế tốt nhất cho người mới bắt đầu thử trước khi chuyển sang các bản dựng nâng cao hơn.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tùy chọn đầu tiên và sau đó chuyển sang xây dựng nhà trên cây để có thêm thử thách. Nếu bạn muốn biết thêm ý tưởng xây dựng Minecraft, hãy nhấp vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *