“You Got Michael Jordan’s Stamp of Approval on Larsa Pippen”: Không Nói Với Scottie Về Marcus, Ngôi Sao RHOM Dành Lễ Tạ Ơn Với Jordans

NBA

Gần như cả thế giới đều bất ngờ khi thấy Larsa Pippen và con trai Marcus của Michael Jordan hẹn hò cùng nhau nhiều lần. Tuy nhiên, hiện tại cặp đôi này đang dần trở thành trụ cột trên các phương tiện truyền thông khi là một trong những mối quan hệ lành mạnh hơn trên truyền hình. Một nhiệm vụ khó khăn, đặc biệt là khi xem xét cuộc tranh cãi đã mang lại cho họ rất nhiều tin tức. Tuy nhiên, để cố gắng gắn bó với gia đình, Larsa đã dành Lễ tạ ơn cuối cùng với Jordans. Và nếu anh ấy được tin tưởng, mọi việc sẽ suôn sẻ.

Là một cặp vợ chồng, Marcus và Larsa vẫn chưa phải là cựu chiến binh. Họ chỉ mới bắt đầu hẹn hò khoảng một năm trước. Tuy nhiên, trong thời gian đó, cả hai đã phát triển rõ ràng. Bây giờ họ đang nói về cách họ sẽ nuôi dạy con cái của họ. Và đối với chàng trai trẻ Jordan, chặt chẽ dường như là con đường để đi.

Larsa Pippen tiết lộ Michael Jordan và gia đình rất yêu cô khi Marcus đưa cô về nhà

Larsa Pippen và Marcus Jordan đã làm được rất nhiều điều để quảng bá cho chính họ. Họ nổi tiếng với podcast ‘Lo lắng chia ly’, nơi họ thảo luận về các sắc thái trong mối quan hệ của họ với thế giới. Và bây giờ, họ cũng thường xuyên thực hiện các cuộc phỏng vấn.

Trong cuộc phỏng vấn với cặp đôi, nhà báo Brice Sander đã hỏi họ một số câu hỏi về nhau. Tuy nhiên, cô ấy đã sớm giải quyết vấn đề, hỏi liệu cựu ngôi sao ‘Những bà nội trợ thực sự của Miami’ có gặp lại gia đình Marcus hay không. Đây là phản hồi của cặp đôi, như đã thấy trong một bài đăng trên Instagram của Brice Sander.

Marcus: “Vâng, chúng tôi đã cùng nhau trải qua Lễ Tạ ơn vào năm ngoái và gia đình tôi rất thích điều đó. Thực sự, tôi nghĩ gia đình tôi chỉ muốn thấy tôi hạnh phúc. Vì vậy, miễn là tôi hạnh phúc thì họ cũng hạnh phúc với bất kỳ ai mà tôi ở cùng .”

Larsa: “Tôi nghĩ điều đó thật thú vị, đó là một hành trình thú vị đối với chúng tôi.”

Đang tải nhúng instagram

Sander hỏi lại về cú sốc của gia đình khi biết chuyện. Cặp đôi thừa nhận rằng ban đầu họ hơi ngạc nhiên, nhưng cuối cùng họ đã chấp nhận mối quan hệ này. Đối với điều này, Brice Sander đã lên tiếng như sau, “Vậy là bạn đã nhận được con dấu chấp thuận của Michael Jordan đối với Larsa!”

Cuối cùng, anh hỏi lại hai vợ chồng. Anh ấy hỏi họ liệu Scottie Pippen có điều gì muốn nói về mối quan hệ của họ không. Đây là cách Larsa trả lời:

“Không, tôi không nghĩ chúng ta đã có cuộc trò chuyện đó. Tôi cảm thấy như mình không thực sự hỏi về anh ấy và chuyện gì đang xảy ra trong cuộc sống cá nhân của anh ấy, và anh ấy cũng không thực sự hỏi tôi chuyện gì đang xảy ra trong cuộc sống cá nhân của tôi.”

Có vẻ hơi ngạc nhiên khi Larsa và Scottie vẫn chưa có cuộc đối thoại nào về vấn đề này. Tuy nhiên, hiện tại họ cũng đã ly hôn nên việc họ thảo luận về vấn đề này cũng không có ý nghĩa gì. Mọi thứ có vẻ tốt đẹp trên thiên đường vào lúc này, ngoại trừ một điều.

Hóa ra, Larsa không hề có dấu chấp thuận của Michael Jordan, như huyền thoại Bulls đã nói rõ cách đây vài ngày.

Marcus tin rằng cha mình chỉ nói đùa

Như đã đề cập trước đó, Michael Jordan đã nói rõ rằng ông không tán thành mối quan hệ giữa con trai mình và vợ cũ của đồng đội. Tuy nhiên, Marcus đã tuyên bố rằng cha anh chỉ nói đùa.

Đang tải tweet nhúng

Có vẻ như Jordan trẻ hơn đang cố gắng tiết kiệm trong ngày. Tuy nhiên, chúng ta chỉ có thể suy đoán cho đến khi Jordan làm rõ hơn lập trường của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *