“Your Brain’s Gone”: Cháu trai của Travis Kelce muốn ‘Bố hói’ của Jason Kelce có mái tóc hồng mới

NFL

Bạn có nhớ xu hướng các ông bố cạo đầu hoặc để râu và xuất hiện trước mặt con cái để nhận phản ứng của chúng không? Mặc dù đây là một xu hướng tương đối cũ, nhưng nó vẫn tồn tại và phát triển tốt trong cộng đồng làm cha mẹ. Trung tâm Philadelphia Eagles Jason Kelce đã mang xu hướng này trở lại khi anh ấy trình bày cái đầu cạo trọc của mình cho con gái của mình, người đã có một phản ứng khá buồn cười với tình trạng khó khăn của anh ấy.

Jason dẫn chương trình ‘New Heights’ cùng với anh trai Travis Kelce. Rõ ràng, cả hai đã đặt cược dẫn đến trận Super Bowl, về việc cuối cùng ai sẽ đứng đầu. Nếu nỗi đau thua trận Super Bowl vẫn chưa đủ, Jason phải cạo đầu và để Travis ký tên lên đầu trong khi Jason đứng cởi trần và mặc tã. Điều đó cũng vậy, trước khán giả trực tiếp!

Con gái Jason có phản ứng hài hước khi bố cạo trọc đầu

Jason cuối cùng phải về nhà và cho gia đình xem cái đầu cạo trọc của mình. Cô quyết định ghi lại phản ứng của con gái mình và chia sẻ nó với Travis trong chương trình. Trong clip, con gái của ông, Wyatt, có phần thích thú với tình trạng khó khăn của ông và cười mỗi phút. Wyatt hét lên khi lăn lộn trên giường, cười lớn. “Tóc của bạn. Não của bạn đã biến mất.”

Sau khi Jason giải thích với anh ấy rằng Travis bảo anh ấy cạo đầu, anh ấy nói, “Điều đó không tốt! Bạn cần phải có mái tóc mới. Bạn cần phải có mái tóc màu hồng!”. Mặc dù Jason nói rằng anh ấy hy vọng nó sẽ trở lại màu hồng, nhưng người hâm mộ có thể chắc chắn rằng cách duy nhất để anh ấy có được mái tóc hồng là nếu anh ấy thua một lần cá cược khác. Có lẽ chú Travvy sẽ giúp thực hiện mong muốn của cháu mình.

Jason Kelce và Travis Kelce đã làm nên lịch sử ở Super Bowl mùa trước

Super Bowl mùa trước là một đêm rất thú vị. Lần đầu tiên hai QB da đen đối đầu với nhau để tranh giải cao nhất. Patrick Mahomes và Jalen Hurts đã tỏa sáng suốt cả mùa giải khi họ dẫn dắt đội của mình bước ra sân khấu lớn. Tuy nhiên, trong quá trình này, họ cũng tạo tiền đề cho hai anh em đối đầu nhau trên sân đấu: Travis Kelce đấu với Jason Kelce.

Kansas City Chiefs, sau một trận đấu rất sát nút, cuối cùng đã nâng cao chiếc cúp Vince Lombardi. Đây là trận Super Bowl thứ ba của họ và trận thứ hai của Travis. Mặc dù Jason đã có chiếc nhẫn Super Bowl cho riêng mình, nhưng anh ấy chắc chắn sẽ muốn đấu với anh trai mình càng sớm càng tốt. Để làm được điều đó, anh ấy có thể phải vượt qua đội của anh trai mình một lần nữa. Chúng ta sẽ có Kelce Bowl 2.0 trong năm nay chứ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *