“Your Brother Choked”: Andy Reid hủy hoại TE yêu thích của Patrick Mahomes, Travis Kelce vì lãng phí trò chơi “Ngọc trai đen”

NFL

Kansas City Chiefs thường khiến người hâm mộ kinh ngạc với lối chơi sáng tạo trong khu vực màu đỏ, và kẻ chủ mưu đằng sau động thái ấn tượng này không ai khác chính là Andy Reid. Hậu vệ cánh Patrick Mahomes và hậu vệ cánh Travis Kelce cũng đã đóng góp công bằng trong việc phát triển biến thể thú vị đó. Trong khi một số trong số họ đạt được kết quả ấn tượng, thì một số lại thất bại thảm hại. Một trong số đó là viên ngọc trai đen mang tính biểu tượng, hóa ra lại là một sai lầm lớn trong tay của Kelce. Cho đến nay, Reid chưa bao giờ né tránh việc chỉ trích trận đấu Tight End yêu thích của Mahomes vì ​​bỏ lỡ một cú chạm bóng do ném kém.

Đang tải tweet nhúng

Chủ đề này gần đây là tâm điểm của cuộc thảo luận trên podcast New Heights khi anh em nhà Kelce vui vẻ với Andy Reid. Họ nói về nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm cả sự nghiệp cá nhân và nghề nghiệp của họ. Đó là khi Reid trình chiếu bộ phim truyền hình về viên ngọc trai đen. Anh ấy cũng tiết lộ rằng đó là một trong những lý do tại sao Pro Bowler tám lần không thể trở thành tiền vệ.

Andy Reid tinh nghịch tát Travis Kelce vì một cú ném bóng không thành công

Những người đứng đầu thường đưa ra trò chơi đã được cấp bằng sáng chế của họ vào những thời điểm quan trọng. Có một tiền vệ như Patrick Mahomes ở trung tâm, thật dễ dàng để thực hiện. Tuy nhiên, trò chơi ngọc trai đen đã diễn ra quá tệ đối với họ trong trận đấu thường xuyên của mùa giải 2020 với Buccaneers. Trong khi nói về điều đó trên podcast, Reid nói với Jason Kelce rằng anh trai anh ấy là một người đi bộ kinh khủng.

Travis cố gắng ngăn anh ta lại và bào chữa cho sai lầm của anh ta, nhưng huấn luyện viên không để anh ta can thiệp và nói với Jason, “anh trai bạn nghẹn ngào.” Reid tiếp tục giải thích cốt truyện thực sự của tác phẩm này và nói rằng Travis có hai lựa chọn. Anh ta có thể bắt được bóng từ Mahomes hoặc tung ra một đường chuyền. Anh ấy chọn cái sau và cố gắng vượt qua khi chạy về phía góc bên phải.

Bóng đi chệch hướng và không đến được người nhận. Anh chuyền sai tay và bỏ lỡ một cơ hội ghi bàn. Huấn luyện viên Reid chọc ghẹo về kết thúc chặt chẽ, nói rằng anh ấy không thể trượt dài 5 thước và thay vào đó nên chạy bóng. Nói chung, đó là một khoảnh khắc đáng xấu hổ trong sự nghiệp của Kelce vì anh ấy thực sự đã chơi tiền vệ ở trường trung học và những năm đầu đại học.

Trở thành một kết thúc chặt chẽ là ‘Kế hoạch B’ cho Travis Kelce

Lớn lên, Travis luôn muốn lãnh đạo đơn vị tấn công bằng cách ném bóng. Nhưng vóc dáng to lớn của anh ấy (6 foot-6, 235 pound) khiến anh ấy được yêu thích để trở thành hậu vệ cánh hoặc hậu vệ cánh. Anh ấy đã mang niềm đam mê của mình đến trường trung học Cleveland Heights và chơi tiền vệ cho đội.

Sau đó, anh ấy trở thành người gọi tín hiệu cho Đại học Cincinnati dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Brian Kelly. “Tôi biết rằng rất nhiều đội muốn tôi trở thành một hậu vệ cánh chặt chẽ, một hậu vệ hạng D, một loại hậu vệ biên bên ngoài,” Kelce từng nói trong một cuộc phỏng vấn, theo The New York Post.

“Họ thực sự không thấy tôi chơi tiền vệ. Tôi ít nhất muốn đi đến nơi tôi có cơ hội. Cincinnati chắc chắn đã cho tôi cơ hội đó. Tôi biết [tight end] dù sao đó cũng là một kế hoạch B rõ ràng.” Travis đã thêm vào.

Trong giai đoạn cuối của sự nghiệp đại học, Kelce đã chơi chặt chẽ và đưa trò chơi của mình lên một tầm cao mới. Phần còn lại, như họ nói, là lịch sử!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *