Zelda: Tears of the Kingdom- Vị trí đền Gatanisis và cách hoàn thành các thử thách

Thể thao điện tử

Các ngôi đền xuất hiện trở lại trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom. Có nhiều ngôi đền khác nhau trên khắp Vương quốc Hyrule, tương tự như trò chơi trước đó – Breath of the Wild. Vì vậy, ở đây chúng ta sẽ tìm thấy mọi thứ về Gatanisis Temple.

Các ngôi đền giống như các hầm ngục nhỏ trong Tears of the Kingdom có ​​một số câu đố và kẻ thù để chiến đấu, đồng thời hoàn thành chúng Liên kết phần thưởng với các kho báu thú vị và ánh sáng phước lành. Cái sau là một vật phẩm quan trọng giúp cải thiện nhân vật chính của Zelda cựu trái tim hoặc bánh xe sức chịu đựng. Hơn nữa, câu đố về ngôi đền còn giúp Link làm chủ kỹ năng mới của mình. khả năng siêu phàm.

Đền Gatanisis là một trong số những ngôi đền nổi bật trong tựa game Zelda mới này. Khi so sánh với những ngôi đền khác, ngôi đền này không khác biệt đáng kể. Tuy nhiên, người hâm mộ cũng phải hoàn thành những ngôi đền này để mở khóa cái gọi là áo giáp Khía cạnh của anh hùng cổ đại. Vật phẩm này làm cho Link trông giống như Zonai và tăng chỉ số phòng thủ của Link lên 12.

Vị trí đền Gatanisis trong Zelda: Tears of the Kingdom

Bản đồ trong trò chơi hiển thị vị trí của Đền Gatanisis. (Hình ảnh của EA Sports)

Có 152 ngôi đền nằm rải rác trên bề mặt và bầu trời của Vương quốc Hyrule, khiến việc tìm kiếm tất cả chúng là một nhiệm vụ khó khăn. Trong số nhiều ngôi đền có Đền Gatanisis, mà Link có thể thấy khó khăn. Người hâm mộ không thể tránh những địa điểm này, vì họ phải ghé thăm tất cả chúng để có được một trong những chiếc khiên tốt nhất trong trò chơi.

Đền Gatanisis tọa lạc tại Cao nguyên Akkala. Nó có thể khó phát hiện, vì nó ẩn giữa các vách đá ở giữa hang UlriaĐảo Knuckle. Các tọa độ chính xác cho vị trí Tears of the Kingdom này là 4497, 0830, 0095.

Làm thế nào để hoàn thành thử thách ngôi đền

Giống như những ngôi đền khác trong game, Gatanisis Temple cũng có những thử thách mà người hâm mộ cần phải hoàn thành. Thử thách đền thờ này được gọi là “Good Time Bounce”. Đúng như tên gọi, ngôi đền này hoàn toàn phụ thuộc vào thời gian và có thể gây khó chịu nếu không được thực hiện đúng.

Dưới đây là các bước để hoàn thành thử thách ngôi đền này mà không gặp bất kỳ sự cố nào:

  • Liên kết sẽ tìm thấy một nền tảng bập bênh trong chùa. Đột nhiên, một quả bóng lớn sẽ rơi xuống nền tảng, hạ thấp nó xuống. Liên kết sau đó cần phải sử dụng riêng của mình Kỹ năng nhớ lại khi quả bóng lăn dưới mục tiêu trên nền tảng. Nó sẽ đưa quả bóng đến mục tiêu, mở lối vào buồng sigil.
Sử dụng Thu hồi trên nền tảng.
Sử dụng Thu hồi trên nền tảng. (Hình ảnh của Nintendo)
  • Nhưng trước khi vào phòng sigil, Link phải thu thập năm bom hoa từ ngực phía trên mục tiêu. Đầu tiên, Liên kết nên sử dụng riêng của mình nắm bắt kỹ năng để lấy bóng ra khỏi bục, nếu không nó có thể làm Liên kết bị thương.
Loại bỏ bóng khỏi nền tảng.
Loại bỏ bóng khỏi nền tảng. (Hình ảnh của Nintendo)
  • Sau đó, nhân vật chính của Zelda nên đứng dưới mục tiêu và sử dụng mục tiêu của mình nâng cao kỹ năng để đánh mục tiêu trên đầu của mình. Sau đó, anh ta cần mở rương để lấy kho báu.
Sử dụng Ascend trên mục tiêu.
Sử dụng Ascend trên mục tiêu. (Hình ảnh của Nintendo)
  • Sau đó, Liên kết có thể dù lượn từ nền tảng mục tiêu xuống lối vào phòng sigil, nơi Liên kết sẽ nhận được ánh sáng phước lành. Thử thách “Thời gian trả lại” sẽ được hoàn thành.
Dù lượn đến phòng sigil.
Dù lượn đến phòng sigil. (Hình ảnh của Nintendo)

Sau khi hoàn thành thử thách này, Light có thể tăng khả năng sức khỏe và sức chịu đựng của mình bằng Light of Blessing. Nếu người chơi đã đến thăm Đền Gatanisis, họ có thể xem cách một người hâm mộ tái tạo cỗ máy Metal Gear Solid mang tính biểu tượng trong Zelda: Tears of the Kingdom bằng cách nhấp vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *