Zelda: Tears of the Kingdom- Vị trí đền Gemimik và cách hoàn thành các thử thách

Thể thao điện tử

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom vẫn đúng với thể loại phiêu lưu hành động. Có rất nhiều nơi để khám phá trên khắp Vương quốc Hyrule. Ở đây chúng ta sẽ tìm hiểu mọi thứ liên quan đến Đền Gemimik.

Sau khi xuất hiện trong Breath of the Wild, ngôi đền trở lại trong Tears of the Kingdom. Khu vực giống như ngục tối nhỏ này nổi tiếng với việc cung cấp các phép bổ trợ ánh sáng phước lànhLiên kết nào sử dụng để tăng chúng cựu trái tim hoặc bánh xe sức chịu đựng. Nhưng để có được vật phẩm quan trọng trong trò chơi này, người hâm mộ phải hoàn thành thử thách trong đền thờ.

Có rất nhiều đền thờ trên khắp Vương quốc Hyrule. Chùa Gemimik là một trong số đó. Nó có các câu đố đầy thách thức mà người hâm mộ phải giải. Ngôi đền này không thể tránh được, vì Link sẽ nhận được huyền thoại Khía cạnh của anh hùng cổ đại áo giáp sau khi viếng thăm tất cả các đền thờ trong tựa game Legend of Zelda mới.

Vị trí đền Gemimik trong Zelda: Tears of the Kingdom

Có 152 ngôi đền trên khắp các hòn đảo trên mặt đất và bầu trời của Vương quốc Hyrule, rất khó để tìm thấy tất cả. Tuy nhiên, Đền Kudanisar tại Cao nguyên Akkala khu vực này là một trong những thánh địa dễ tiếp cận nhất. Tọa độ chính xác của thánh địa là 4513, 2116, 0001.

Bản đồ trong trò chơi hiển thị vị trí của Đền Gemimik. (Hình ảnh của Nintendo)

Để đến Đền Gemimik, Liên kết phải đến phía đông Đồng bằng Đông Akkala. Sau đó, họ phải đi đến trung tâm của bán đảo Rist là hình tròn để đến nhà thờ Hồi giáo này.

Làm thế nào để hoàn thành thử thách ngôi đền

Đền Gemimik, giống như những ngôi đền khác trong Zelda: Tears of the Kingdom, bao gồm các nhiệm vụ phụ thú vị để người hâm mộ hoàn thành. Thử thách đền thờ này được gọi là “Công suất tuabin,” kiểm tra khả năng Ultrahand mới của Link.

Thực hiện theo các bước sau để hoàn thành thử thách đền thờ này:

  • Khi Link bước vào căn phòng lớn, anh ta nên đi sang bên phải và lấy cánh quạt. Sử dụng Ultrahand, gắn lưỡi dao vào chiếc máy màu vàng ở giữa phòng để tạo ra một tuabin tạm thời.
Lắp các cánh quạt
Cài đặt các cánh quạt. (Hình ảnh của Nintendo)
  • Sau đó, Link cần tiếp tục đi sang bên trái và lấy tấm kim loại ở góc phòng. Đặt tấm vào khoảng trống để cho phép điện đến tuabin tạm thời. Điều này sẽ làm quay quạt và tạo ra một cột gió.
Lắp đặt tấm kim loại
Lắp đặt tấm kim loại. (Hình ảnh của Nintendo)
  • Anh ta nên dựng cột gió, đối diện với cửa của bàn thờ. Sau đó, Link sẽ di chuyển đến góc ngoài cùng bên phải của căn phòng để tìm Rương kho báu chứa Khiên Zonaite hùng mạnh.
Dù lượn về phía Rương kho báu
Dù lượn về phía Rương kho báu. (Hình ảnh của Nintendo)
  • Lại leo lên cột gió lên đỉnh cao nhất của căn phòng. Sau đó lướt đến mỏm đá với một số Súng phun lửa. Sau đó gắn máy phát và ném nó xuống.
Lướt về phía Súng phun lửa
Lướt về phía Flamethrower. (Hình ảnh của Nintendo)
  • Quay trở lại và nhặt máy phát và kết nối nó với tuabin. Sau đó, nó sẽ đốt cháy tất cả các cột xung quanh tua-bin, khiến lối vào phòng sigil mở ra.
Thắp sáng cực
Thắp sáng cây sào. (Hình ảnh của Nintendo)

Sau khi tham quan phòng sigil và thu thập ánh sáng phước lành, nhiệm vụ Đền Gemimik sẽ kết thúc. Sau đó, người hâm mộ Zelda: Tears of the Kingdom có ​​thể tìm hiểu cách hoàn thành Đền Kudanisar bằng cách truy cập tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *