Zelda: Tears of the Kingdom- Vị trí đền Sifumim và cách hoàn thành các thử thách

Thể thao điện tử

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom có ​​nhiều địa điểm để khám phá, bao gồm cả ngôi đền trở về từ Breath of the Wild. Có rất nhiều ngôi đền trên khắp Vương quốc Hyrule, nhưng ở đây chúng ta sẽ thấy mọi thứ về Đền Sifumim.

Khu bảo tồn là những khu vực giống như hầm ngục nhỏ mà Liên kết phải truy cập để có được chúng ánh sáng phước lànhmột vật phẩm độc đáo trong trò chơi giúp tăng Liên kết cựu trái tim hoặc bánh xe sức chịu đựng. Tuy nhiên, những người hâm mộ Tears of the Kingdom cũng phải hoàn thành một số thử thách liên quan đến ngôi đền để nhận được vật phẩm đặc biệt.

Đền Sifumim là một trong nhiều ngôi đền trong các trò chơi Zelda mới nhất. Thánh địa này có những thách thức như câu đố và kẻ thù phải đối mặt. Liên kết không thể bỏ lỡ việc ghé thăm một ngôi đền duy nhất, bởi vì việc truy cập tất cả các ngôi đền sẽ cho phép truy cập vào truyền thuyết Khía cạnh của anh hùng cổ đại áo kim loại.

Vị trí đền Sifumim trong Zelda: Tears of the Kingdom

Vương quốc Hyrule có 152 ngôi đền trải rộng trên các hòn đảo trên mặt đất và trên bầu trời, rất khó để tìm thấy tất cả. Nhưng Đền Sifumim tại Tỉnh Đông Necluda là một trong những dễ tiếp cận nhất. Tọa độ chính xác của ngôi đền là 2826, -3271 và 0078.

Bản đồ trong trò chơi hiển thị vị trí của Đền thờ Sifumim. (Hình ảnh của Nintendo)

Nhân vật chính của Zelda nên đi đến rìa đồi nhìn ra phá hủy làng Lurelin để đến Lăng mộ Sifumim.

Làm thế nào để hoàn thành thử thách ngôi đền

Giống như những ngôi đền khác trong Zelda: Tears of the Kingdom, đền Sifumim có những nhiệm vụ phụ đầy thử thách mà Link phải trải qua. Thách thức của ngôi đền này là “Căn cứ chứng minh: Dòng chảy” đã kiểm tra Ultrahand và kỹ năng kiếm của Link.

Người hâm mộ nên làm theo các bước sau để hoàn thành thử thách Đền Sifumim:

  • Sau khi vào đền, Link sẽ bị tước hết trang bị. Kết quả là, anh ta phải lấy tất cả các thiết bị được chuẩn bị ở lối vào của căn phòng lớn.
Thu thập thiết bị
Thu thập thiết bị. (Hình ảnh của Nintendo)
  • Sẽ có một tòa nhà thù địch trên một tháp gỗ nổi gần đó trong vòng tròn nước bên ngoài. Liên kết có thể đánh bại chúng một cách dễ dàng bằng cách lắc chúng từ tháp của chúng xuống nước bằng Ultrahand.
Đánh bại việc xây dựng vòng tròn nước bên ngoài
Đánh bại việc xây dựng vòng tròn nước bên ngoài. (Hình ảnh của Nintendo)
  • Sau khi cướp những kẻ thù đã ngã xuống trong vòng tròn nước bên ngoài, Link sẽ đi qua một cái thang ở bên cạnh vòng tròn nước bên trong. Leo lên nửa chừng để theo dõi một tòa nhà khác.
Đi lên cầu thang để nhìn trộm
Đi lên cầu thang để nhìn trộm. (Hình ảnh của Nintendo)
  • Nhân vật chính của Tears of the Kingdom có ​​thể đánh bại cấu trúc vòng tròn nước bên trong bằng cách sử dụng phương pháp tương tự để loại bỏ cấu trúc vòng tròn nước bên ngoài.
Đánh bại việc xây dựng vòng tròn nước sâu
Đánh bại việc xây dựng vòng tròn nước sâu. (Hình ảnh của Nintendo)
  • Thu thập chiến lợi phẩm của kẻ thù và đi đến phía sau của ngôi đền và tìm kiếm cây cầu nhìn xuyên qua trên đầu. Sau đó sử dụng khả năng của Ascend Link để đi qua cây cầu.
Đi trên cây cầu trong suốt.
Đi trên cây cầu trong suốt. (Hình ảnh của Nintendo)
  • Khi Link đến phía đối diện của cây cầu, hãy kết hợp cây gậy dài với quả bóng kim loại có gai gần đó.
Kết hợp các quả bóng kim loại nhọn
Kết hợp các quả bóng kim loại nhọn. (Hình ảnh của Nintendo)
  • Khi thiết bị của Link đã sẵn sàng hoạt động, đã đến lúc chiến đấu với các Công trình còn lại. Sau đó, anh ta có thể vào phòng sigil để thu thập Blessing Light và hoàn thành nhiệm vụ phụ.
Chiến đấu với các bản dựng còn lại.
Chiến đấu với các bản dựng còn lại. (Hình ảnh của Nintendo)

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ Đền Sifumim, người hâm mộ Zelda: Tears of the Kingdom có ​​thể xem Đền Gemimik bằng cách nhấp vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *