Zelda: Tears of the Kingdom- Vị trí Đền thờ Anedamimic và cách hoàn thành các thử thách

Thể thao điện tử

Các ngôi đền trở lại trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom. Có một số ngôi đền trên khắp Vương quốc Hyrule trong phần mới nhất của Zelda, giống như trong Breath of the Wild. Vì vậy, ở đây chúng ta sẽ tìm hiểu mọi thứ cần biết về Đền Anedamimic.

Các ngôi đền là những khu vực giống như ngục tối nhỏ trong Tears of the Kingdom, có nhiều thử thách khác nhau như giải đố và đôi khi là kẻ thù để chiến đấu. Hoàn thành nó sẽ mang lại phần thưởng hấp dẫn và Ánh sáng ban phước để kết nối. Cái sau là một vật phẩm quan trọng giúp tăng khả năng sức khỏe và sức chịu đựng của anh ta. Các thử thách trong đền thờ cũng hỗ trợ người hùng thầm lặng của trò chơi thành thạo Ultrahand mới của mình.

Trong số những ngôi đền có trong trò chơi Zelda mới là Đền Anedamimic. Tìm đường và giải câu đố cho ngôi đền này có thể là một thử thách. Tuy nhiên, người hâm mộ phải ghé thăm nơi này bất chấp khó khăn vì việc ghé thăm tất cả các đền thờ sẽ mở khóa bộ giáp Ancient Hero Aspect huyền thoại, mang lại cho Link phần thưởng phòng thủ +12.

Vị trí đền Anedamimic trong Zelda: Tears of the Kingdom

Có 152 ngôi đền nằm rải rác khắp vùng đất và bầu trời của Vương quốc Hyrule, rất khó để tìm thấy tất cả. Nhưng để đến thăm Đền Anedamimic ở Đông Necluda, Link phải đi dọc theo Bãi biển Hateno để băng qua Hang Vịnh Deepback. Các tọa độ chính xác cho vị trí này là 4233, -2175, -0012.

Bản đồ trong trò chơi hiển thị vị trí của Đền Anedamimic (Hình ảnh của Nintendo)

Anh hùng thầm lặng Zelda sẽ chiến đấu với một số Horriblin cứng rắn gần hồ bơi ở đó. Nhưng anh ta phải rút nước từ hồ bơi để vào được ngôi đền. Liên kết phải đi đến hang động bên dưới trước và nhấn Like Like trên trần nhà sẽ lộ ra một mảng đá ở đó.

Sau đó, nhân vật chính phải bắn vào miếng vá bằng một mũi tên gắn với Bomb Flower được tìm thấy ở đó. Một vết nứt trên trần nhà sẽ làm cạn nước trong hồ bơi phía trên. Sau đó, liên kết cần quay trở lại và vào Đền thờ Anedamimic.

Làm thế nào để hoàn thành thử thách ngôi đền

Bước vào Đền thờ Anedamimic sẽ bắt đầu thử thách “Đường đi lại”. Đúng như tên gọi, thử thách trong ngôi đền này là trả lại mọi thứ về vị trí ban đầu. Liên kết cần dựa vào khả năng Ghi nhớ Ultrahand của anh ấy cho việc này. Dưới đây là các bước để hoàn thành thử thách ngôi đền này mà không gặp bất kỳ sự cố nào:

  • Trước tiên, Liên kết phải kích hoạt công tắc màu cam trong ngôi đền, công tắc này điều khiển bức tường bên phải. Điều này sẽ tiết lộ Rương kho báu trên nền tường bên phải.
Nhấn công tắc màu cam.
Nhấn công tắc màu cam. (Hình ảnh của Nintendo)
  • Sau đó, nhân vật chính của Zelda cần chạy về phía bục Rương kho báu và sử dụng khả năng thăng thiên để truy cập vào rương.
Sử dụng Ascend để đến Rương kho báu.
Sử dụng Ascend để đến Rương kho báu. (Hình ảnh của Nintendo)
  • Sau đó, anh ta nên quay lại công tắc và nhấn lại để đặt lại bức tường bên phải. Làm như vậy sẽ khiến một quả cầu lớn bật ra khỏi tấm che trên bức tường bên phải.
Nhấn công tắc một lần nữa.
Nhấn công tắc một lần nữa. (Hình ảnh của Nintendo)
  • Liên kết bây giờ cần sử dụng khả năng Thu hồi trên quả bóng để nó di chuyển trở lại máng trên bức tường bên phải.
Sử dụng Nhớ lại trên quả bóng.
Sử dụng Nhớ lại trên quả bóng. (Hình ảnh của Nintendo)
  • Sau khi kích hoạt khả năng Nhớ lại, Liên kết phải nhấn lại công tắc màu cam để tường sắp xếp lại. Nó sẽ khiến quả bóng đi vào ổ cắm thay vì máng, mở đường đến phòng sigil.
Nhấn công tắc một lần nữa.
Nhấn công tắc một lần nữa. (Hình ảnh của Nintendo)

Nếu người chơi đã đến thăm Đền thờ Anedamimic trong Zelda: Tears of the Kingdom này, họ có thể xem cách đến Đền thờ Gatanisis và hoàn thành thử thách bằng cách nhấp vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *